CHỢ ĐÊM HỒ NƯỚC NGỌT
CHỢ ĐÊM HỒ NƯỚC NGỌT

Introdution

Price: Free

Phone:

Time to visit a place: 120 phút

Open Time: 7:00 AM - Close Time: 6:00 PM

Email: xtdulichsoctrang@gmail.com

Address: Phường 6, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Ngày 17/11/2012, Chợ đêm Hồ Nước Ngọt đã đưa vào phục vụ du khách tại vĩa hè dọc hai bên tuyến đường Hồ Nước Ngọt, phường 6, thành phố Sóc Trăng, với quy mô 80 gian hàng, do Công ty Phù Sa MeKong tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức quản lý và khai thác. Cổng chợ đêm Hồ Nước Ngọt, TP.ST      Để đảm bảo mỹ quan cho khu vực chợ đêm, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Sóc Trăng đã giao cho Ủy ban Nhân dân phường 6 và Công ty Phù Sa MeKong bố trí các gian hàng bên ngoài, phía đầu tuyến và cổng chợ đêm (giáp đường Hùng Vương) bán các mặt hàng, gồm: quần, áo may sẵn, giầy, dép,...; bên trong bố trí cho các hộ dân kinh doanh dịch vụ ăn uống.       Ngoài ra, công tác giữ gìn an ninh trật tự, vệ sinh môi trường đều được lãnh đạo UBND thành phố Sóc Trăng và phường 6 đặc biệt quan tâm, yêu cầu Công ty Phù Sa MeKong có trách nhiệm trong việc thực hiện quản lý và phối hợp với các ngành chức năng của thành phố và phường để ... View more

Map

Introdution

×

 Ngày 17/11/2012, Chợ đêm Hồ Nước Ngọt đã đưa vào phục vụ du khách tại vĩa hè dọc hai bên tuyến đường Hồ Nước Ngọt, phường 6, thành phố Sóc Trăng, với quy mô 80 gian hàng, do Công ty Phù Sa MeKong tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức quản lý và khai thác.

Cổng chợ đêm Hồ Nước Ngọt, TP.ST

     Để đảm bảo mỹ quan cho khu vực chợ đêm, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Sóc Trăng đã giao cho Ủy ban Nhân dân phường 6 và Công ty Phù Sa MeKong bố trí các gian hàng bên ngoài, phía đầu tuyến và cổng chợ đêm (giáp đường Hùng Vương) bán các mặt hàng, gồm: quần, áo may sẵn, giầy, dép,...; bên trong bố trí cho các hộ dân kinh doanh dịch vụ ăn uống.

      Ngoài ra, công tác giữ gìn an ninh trật tự, vệ sinh môi trường đều được lãnh đạo UBND thành phố Sóc Trăng và phường 6 đặc biệt quan tâm, yêu cầu Công ty Phù Sa MeKong có trách nhiệm trong việc thực hiện quản lý và phối hợp với các ngành chức năng của thành phố và phường để đảm bảo hoạt động hiệu quả của Chợ đêm. Từng hộ kinh doanh bán hàng đều phải có trách nhiệm trong thực hiện quy định chung của Chợ đêm và phục vụ tốt cho khách hàng.

Một góc chợ đêm Hồ Nước Ngọt, TP.ST

      Với vị trí khá thuận tiện, Chợ đêm Hồ Nước Ngọt sẽ là điểm đến dành người dân tại địa phương nói riêng và khách du lịch đến Sóc Trăng nói chung có thêm nơi tham quan, mua sắm, ăn uống và thư giản vào ban đêm./.  

LP

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Sample Plan

Entertainment