Mô tả
Bánh được làm từ bột gạo, thịt heo, hành lá xắt nhỏ, đậu xanh luộc chín trộn đều với nước dừa, cho gia vị muối, đường, bột ngọt vào..., đổ bột và các gia vị trên vào chiếc cóng để một hai con tép đất trên mặt rồi cho vào chảo dầu đang sôi đến khi bánh chín vàng thì vớt ra. Đến với Bánh cống Phượng Vĩ thực khách sẽ được thưởng thức đặc sản Bánh Cống Sóc Trăng, mang hương vị đặc trưng, ăn kèm các loại rau xanh và nước chấm đậm đà.
Thông tin cơ bản
Mở cửa: 08:00
Đóng cửa: 22:00
Loại món ăn chính:
Mức giá trung bình / người: đ
Điểm đặc trưng