Mô tả
Nguyên liệu chế biến Bún nước lèo gồm có: cá lóc, tép, rau muống, giá, bông chuối, rau thơm, nước mắm ngon, dừa tươi, nước sạch, ngãi bún, sả cây. Đặc biệt, không thể thiếu trong món bún nước lèo chính là nước lèo được làm từ mắm cá sặc, mắm bò hóc hay mắm cá lóc. Đây là nguyên liệu tạo cho tô bún nước lèo trở nên ngon và hấp dẫn với hương thơm của mắm làm ngây ngất lòng du khách khi đến tham quan Sóc Trăng.
Thông tin cơ bản
Mở cửa: 07:00
Đóng cửa: 22:00
Loại món ăn chính: Food 1 Food 2
Mức giá trung bình / người: đ
Điểm đặc trưng
Nhà Hàng - Loại dịch vụ 1