FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN
FARMSTAY SÂN TIÊN

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0818466638

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: dulichsantien@gmail.com

Địa chỉ: 177 Ấp Võ Thành Văn, Xã An Thạnh Nam, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

Nằm ở vị trí cuối cùng của huyện Cù Lao Dung là xã An Thạnh Nam, nơi đây có khu rừng bần ngập nước rộng khoảng 1.500ha, là một trong những khu rừng bần ngập nước rộng nhất khu vực ĐBSCL, với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, cùng nhiều loài thực vật và động vật quý hiếm. Vùng đất gắn với truyền thuyết xứ “Tiên sa” có tên gọi Sân Tiên nằm ở cuối Cù Lao. Tại đây có Farmstay Sân Tiên ở xã An Thạnh Nam với các dịch vụ lưu trú, ăn uống, tour tham quan trải nghiệm đi cầu tre dưới tán rừng, câu cua, câu cá, tham quan rừng bần, bãi nghêu bằng thuyền du lịch. Du khách đến khám phá vùng đất cù lao, đặc biệt có những chiếc cầu xuyên rừng và tàu phục vụ vừa ngắm cảnh vừa ăn uống và thưởng thức đờn ca tài tử trên sông. Ngoài ra còn có đò đưa khách ra bãi bồi ngắm biển - một dịch vụ được du khách vô cùng yêu thích. Những trải nghiệm thú vị tại rừng ngập mặn: Từ điểm khởi hành tại bến Sân Tiên (xã An Thạnh Nam - Cù ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Nằm ở vị trí cuối cùng của huyện Cù Lao Dung là xã An Thạnh Nam, nơi đây có khu rừng bần ngập nước rộng khoảng 1.500ha, là một trong những khu rừng bần ngập nước rộng nhất khu vực ĐBSCL, với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, cùng nhiều loài thực vật và động vật quý hiếm. Vùng đất gắn với truyền thuyết xứ “Tiên sa” có tên gọi Sân Tiên nằm ở cuối Cù Lao.

Tại đây có Farmstay Sân Tiên ở xã An Thạnh Nam với các dịch vụ lưu trú, ăn uống, tour tham quan trải nghiệm đi cầu tre dưới tán rừng, câu cua, câu cá, tham quan rừng bần, bãi nghêu bằng thuyền du lịch. Du khách đến khám phá vùng đất cù lao, đặc biệt có những chiếc cầu xuyên rừng và tàu phục vụ vừa ngắm cảnh vừa ăn uống và thưởng thức đờn ca tài tử trên sông. Ngoài ra còn có đò đưa khách ra bãi bồi ngắm biển - một dịch vụ được du khách vô cùng yêu thích.

Những trải nghiệm thú vị tại rừng ngập mặn: Từ điểm khởi hành tại bến Sân Tiên (xã An Thạnh Nam - Cù Lao Dung), xuôi dòng len lỏi dưới tán đước xanh chằng chịt rễ, trong hành trình tham quan rừng ngập mặn du khách có thể ngắm nhìn những con sông bên những vạt rừng ngập mặn cùng hơi gió của thiên nhiên sông nước.

Tham quan bãi nghêu: Mất khoảng 20 phút đường sông để đến được bãi bồi, đây cũng là dịp để du khách ngắm nhìn quang cảnh rừng ngập mặn dọc hai bên bờ sông kéo dài hơn chục cây số. Xen giữa là những cụm dừa nước với những buồng dừa sai trĩu quả. Dập dờn những cánh cò trắng muốt bay lượn, thấp thoáng những chú khỉ chuyền cành nơi những cây sát bờ sông.

Du khách có thể nghỉ ngơi tại đây với khách sạn kiểu Bungalow - Đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi. Bungalow không chỉ được xây dựng như những ngôi nhà nhỏ đẹp và độc đáo, mang đến tối đa sự thoải mái, gần gũi. Các Bungalow luôn được thiết kế thông thoáng có quang cảnh đẹp nhưng vẫn đầy đủ các khu vực phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm. 

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Điểm đến

Giải trí