Mô tả
Đối với người dân Nam bộ, bánh khọt là món ăn khá quen thuộc và được nhiều người ưa dùng. Mỗi chiếc bánh nhỏ có hình tròn vừa đủ cắn làm đôi hoặc 01 miếng lớn. Bánh xèo – cái tên rất mộc mạc, gần gũi xuất phát từ việc tráng bánh vào chảo tạo nên tiếng “xèo”, là loại bánh dân gian, mang đậm đặc trưng ẩm thực của người dân Nam bộ. Bánh thường được dùng quanh năm, nhất là vào dịp Tết Đoan Ngọ mùng 5/5 (âm lịch). Đến với Bánh xèo, bánh khọt 68, thực khách sẽ được thưởng thức đặc sản Sóc Trăng, mang hương vị đặc trưng, ăn kèm các loại rau xanh và nước chấm đậm đà.
Thông tin cơ bản
Mở cửa: 07:00
Đóng cửa: 23:59
Loại món ăn chính:
Mức giá trung bình / người: đ
Điểm đặc trưng