ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN
ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN
ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN
ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN
ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN
ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN
ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN
ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN
ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN
ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN
ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN
ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN
ĐIỂM DU LỊCH TÂN HUÊ VIÊN

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0299 3623700

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com

Địa chỉ: Số 153 QL 1A, ấp Phụng Hiệp, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

Thành lập 1985, Tân Huê Viên là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc bảo tồn nghề truyền thống và nâng tầm giá trị cho Bánh Pía. Nhắc đến Tân Huê Viên là nhớ ngay đến Bánh Pía chất lượng, một thương hiệu đã gắn liền với người tiêu dùng. Để làm được điều đó, Tân Huê Viên bắt buộc phải chăm chút trong từng chiếc bánh, kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, cho đến thành phẩm đều được qua bước kiểm tra chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.  Ngoài dây chuyền sản xuất Bánh Pía hiện đại, Tân Huê Viên còn đầu tư nâng cấp thêm dây chuyền sản xuất Lạp xưởng, cùng dây chuyền sản xuất bánh kẹo như: mè láo, bánh in, cùng các loại kẹo đậu phộng,… Không dừng lại đó, hàng năm cứ mỗi dịp Rằm tháng 8 đến, Tân Huê Viên lại cho ra lò những chiếc bánh Trung thu truyền thống, cùng nhiều sản phẩm mới, với mong muốn mang lại một cái tết đoàn viên đến mọi nhà.  Năm 2015, Tân Huê Viên khánh thành nhà xưởng khép kín, có lối ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

    

Thành lập 1985, Tân Huê Viên là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc bảo tồn nghề truyền thống và nâng tầm giá trị cho Bánh Pía. Nhắc đến Tân Huê Viên là nhớ ngay đến Bánh Pía chất lượng, một thương hiệu đã gắn liền với người tiêu dùng. Để làm được điều đó, Tân Huê Viên bắt buộc phải chăm chút trong từng chiếc bánh, kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, cho đến thành phẩm đều được qua bước kiểm tra chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Ngoài dây chuyền sản xuất Bánh Pía hiện đại, Tân Huê Viên còn đầu tư nâng cấp thêm dây chuyền sản xuất Lạp xưởng, cùng dây chuyền sản xuất bánh kẹo như: mè láo, bánh in, cùng các loại kẹo đậu phộng,… Không dừng lại đó, hàng năm cứ mỗi dịp Rằm tháng 8 đến, Tân Huê Viên lại cho ra lò những chiếc bánh Trung thu truyền thống, cùng nhiều sản phẩm mới, với mong muốn mang lại một cái tết đoàn viên đến mọi nhà. 

Năm 2015, Tân Huê Viên khánh thành nhà xưởng khép kín, có lối đi riêng cho khách tham quan mà không ảnh hưởng đến sản xuất. Ngày 2/9/2016, Tân Huê Viên được UBND Tỉnh Sóc Trăng trao chứng nhận là Điểm du lịch cấp tỉnh với nhiều khu trưng bày, sản xuất, phục vụ du khách đến tham quan du lịch. Tiếp đến vào 6/3/2018, Tân Huê Viên triển khai xây dựng công trình Liên Hoa Bảo Tháp với các hạng mục nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. 

Sản phẩm Tân Huê Viên hiện có mặt khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, sản phẩm còn được xuất khẩu sang hơn 20 nước như: Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Canada, Pháp, Đức,… được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Trong tương lai, Tân Huê Viên hứa hẹn sẽ còn phát triển và cho ra mắt nhiều sản phẩm mới chất lượng, phục vụ Quý khách hàng./.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Điểm đến

Giải trí