Khách sạn Gia Huy

179, Phú Lợi, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
ksgiahuy@gmail.com
0299 3627 234

Dịch vụ

Mô tả

+ Tổng số phòng: 47 phòng (trong đó gồm 21 phòng giường đơn và 26 phòng giường đôi).

+ Giá phòng dao động: 220.000 – 420.000 VND

Khách sạn Gia Huy còn có bãi đậu xe riêng cho khách, miễn phí và an toàn với với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera xuyên suốt 24/24. Bên cạnh đó, tại Khách Sạn còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4C-7C-16C.

 

Ngoài ra, Khách Sạn Gia Huy còn có 1 dãy phòng nằm ngay phía sao tòa khách sạn, những phòng này dùng để đáp ứng những khách có nhu cầu cao hơn về sự nghĩ ngơi ( phòng 103,104,105,106 và 107).

 

Phòng ở khu vực này không những rộng hơn, bài trí đẹp hơn và tiện nghi hơn mà còn có quang cảnh thơ mộng và bầu không khí trong lành mát mẻ. Đến với nơi đây, chúng tôi tin sẽ mang đến cho quí khách cảm giác thực sự hài lòng ^ _ ^

 

Trong thời gian tới, ông Trần Thực Nghiệm_Giám Đốc CÔNG TY MỘT THÀNH VIÊN GIA HUY đã lên kế hoạch sẽ xây dựng thêm nhiều dãy phòng như thế nhằm mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quí khách , cũng như để đáp ứng số lượng khách có yêu cầu cao ngày càng tăng.

 

Bạn có thể thực hiện việc đặt phòng tại Khách Sạn Gia Huy với mọi hình thức. Vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn cần đến Sóc Trăng để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất dành cho bạn ( bao gồm cả việc Khách Sạn sẽ cử nhân viên rước và đưa bạn trực tiếp đến Khách Sạn Gia Huy nếu bạn có yêu cầu_hoàn toàn miễn phí)

 

Đến với Khách sạn Gia Huy, bạn sẽ luôn có được cảm giác thoải mái và an toàn.

Những điểm lân cận

Bản đồ